Bảng Tân Hà - Nhà sản xuất và cung cấp bảng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam từ năm 1995

Hotline miễn phí: 18001756

Chủ đề thực vật

22/04/2019 03:13

(Giải pháp cần thiết trong lớp học mầm non và sự thay đôi của các bé trong việc học. Tạo tính tự tin và tự chủ dúp các cháu manh dạn trong đời sống)

Có rất nhiều lý do để bạn không thể bỏ qua  mẫu  tủ để đồ dùng học tập  &  Giá để tư  trang cho không gian sống của gia đình mình & lớp học. Mẫu tủ để đồ chơi có kích thước nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích sử dụng phù hợp với nhiều không gian sống bạn có thể kết hợp tủ để đồ với nhiều sản phẩm nội thất khác để mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian gia đình. trường học.

Tủ đựng sách vở không chỉ giúp làm đẹp lớp học mà còn góp phần giảng dạy các bé. Vì thế, mặt hàng này đang được rất nhiều các nhà trường và bậc phụ huynh quan tâm để chọn mua cho con yêu của mình…

 

 tủ thư viện

              ( Tủ Để Thiết Bị Học Tập) Cty TNHH Thiết Bị Giáo Dục Tân Hà.

Ghé qua một lớp mầm non các bà mẹ sẽ dễ dàng nhận thấy các chất liệu phổ biến được sử dụng trong lớp học như các giá đựng đồ giày dép và quần áo … bằng chuất liệu bằng sắt, innox, gỗ Những chất liệu này đang rất được ưa chuộng bởi sự chắc chắn và bền bỉ và phù hợp với lớp học của bé.

 Tủ để dụng cụ học tập , dùng để giảng dạy các cháu mầm non. Tủ được kết hợp với mặt bảng trắng tạo điều kiện cho giáo viên dạy học bằng hình ảnh, gắn các hình ảnh bằng nam châm, các hộc kéo dùng để đựng đồ dùng của giáo viện dạy học và đồ chơi của các em .

 Có các ngăn trên bằng gỗ để đựng sách vở. Và các hộc nhựa dùng để đựng đồ chơi. Tủ có bánh xe di chuyển. Trên bánh xe có hãm cố định.

Có 9 hộc để đồ dễ dàng sử dụng và thuận tiện cho việc cất dữ đồ đạc và dễ dàng lấy ra, di chuyển nhẹ nhàng. Các hộc nhựa đựng đồ nhiều màu sắc giúp các bé có tinh thần trách nhiệm cao khi chơi song, tạo không gian đẹp cho lớp học. Tủ có 4 bánh xe di chuyển nhanh và gọn gàng . mỗi bánh xe đều có các chốt hãm cố định tại chỗ.

 

                          ( Tủ để đồ chơi ) Cty TNHH Thiết Bị Giáo Dục Tân hà.

 Thuận lợi cho viêc sắp xếp đồ chơi gọn gàng, tạo cho trẻ ý thức trong việc học và biết sắp xếp phân chia trong lúc chơi và khi thu dọn.Hộc nhựa được để nghiêng giúp cho người sử dụng dễ tìm và nhìn thấy đồ dùng trong học nhựa

 

 

  Tủ để dụng cụ học tập , dùng để giảng dạy các cháu mầm non. Tủ được kết hợp với mặt bảng trắng tạo điều kiện cho giáo viên dạy học bằng hình ảnh, gắn các hình ảnh bằng nam châm, các hộc kéo dùng để đựng đồ dùng của giáo viện dạy học và đồ chơi của các em 

 

Đây là sản phẩm dùng trong các lớp học mầm non . Một tủ để áo mũ tư trang với cá móc treo quần áo, và các hộc nhỏ

Để các cháu tạo tính tự lập và kỷ luật. Tủ để áo và tư trang giúp cho các cháu tự mình cấp đồ khi vào lớp để mũ và tư trang giày dép của mình vào vị trí.Tủ để tư trang giúp lớp mẫu giáo ngăn nắp và gọn gàng

 Hiện nay, trong cuộc sống hiện nay đời sống con người khấm khá và đầy đủ hơn sự lựa chọn của các bà mẹ dành cho con yêu của mình “Không những đáp ứng được sự chăm non dạy bảo của các cô giáo nhà trường mà về mặt vật chất tiện nghi sinh hoạt của các bé ở lớp còn vô cùng quan trọng nên các bé, được  đảm bảo sự thoải mái”.

CTY TNHH THIẾT BỊ GIÁO DỤC TÂN HÀ. SÁNG TẠO VÀ CHẤT LƯỢNG

Cam kết sản phẩm:  Của Cty TNHH Thiết Bị Giáo Dục Tân Hà.

  • Sản phẩm tốt hợn tiện lợi hơn, thoả mãn nhu cầu học tập, sáng tạo và phát minh của con người.
  • Con người của tân hà đam mê sáng tạo trên việc ứng dụng những công nghệ mới
  • Trung thực, uy tín, chất lượng.
  • Lợi nhuận là cần thiết và quan trong là để đanh giá sự chuyện nghiệp và hiệu quả của chúng tôi, những lợi nhuận đó từ việc mang lại giá trị cho người sử dụng.

Sản phẩm Chủ đề thực vật

Sắp xếp :
sản phẩm mầm non